4 khoản đầu tư thu nhập thụ động bạn có thể kiếm được với $1K

Hôm nay mình muốn nói chuyện với bạn về thu nhập thụ động. Thu nhập thụ động đồng nghĩa với tự do. Rất nhiều người mơ có thu nhập này. Lần đầu tiên mình bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của thu nhập thụ động ở độ tuổi hai mươi tám khi mình muốn rời bỏ công việc của mình vào thời điểm đó và mình nghĩ sẽ tuyệt vời nếu mình có thể bỏ việc mà vẫn có nguồn thu nhập.

Đó là lý do tại sao trong vài năm qua, mình đã rất đam mê xây dựng dòng thu nhập thụ động, tất cả mọi thứ làm kinh doanh theo mạng đến bất động sản, đầu tư chứng khoán. Điều mình nhận ra là không có cách nào dễ dàng kiếm được thu nhập thụ động. Nếu bạn từng thấy một quảng cáo mà một người nào đó cố gắng bán cho bạn một chương trình kỳ diệu nào đó mà dạy sẽ dạy bạn cách kiếm 10.000 đô la thu nhập thụ động mà không cần tiền và không cần nỗ lực, thì đó hoàn toàn là một trò lừa đảo. Bạn biết rằng, cuộc sống không vận hành như vậy, nếu không, tất cả mọi người sẽ làm điều đó.

Bạn hoặc phải dành thời gian của bạn hoặc bạn phải chi tiền của bạn. Nếu bạn dành thời gian, bạn có thể bắt đầu kinh doanh hoặc bắt đầu một blog và đây là tất cả những thứ có thể biến thành dòng thu nhập thụ động khổng lồ, nhưng mình đảm bảo bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian cho nó. Cách nhanh nhất để bắt đầu kiếm thu nhập thụ động ngày nay là đầu tư. Trái với suy nghĩ của nhiều người, nó không mất nhiều tiền để làm điều đó.

Trong video này mình sẽ giới thiệu 4 cách mà mình đã áp dụng để tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho bản thân khi mình chỉ có 1000€.