Làm thế nào để đọc một cuốn sách 200 trang trong 40 phút ?

Sau khi mình thực hiện video làm thế nào mình đọc 100 cuốn sách tiếng anh trong vòng 50 năm thì có nhiều bạn liên lạc hỏi với minh bí quyết để đọc sách nhanh và nhớ lâu. Mình quyết định làm video này để chia sẻ với các bạn cách mà mình học để đọc sách nhanh hơn. Cách đọc sách này mình hoàn toàn học từ người khác mà không hề phát minh ra điều gì mới mẻ. Bởi cách đọc sách nhanh đã xuất hiện từ rất lâu.

Có rất nhiều người nói với mình rằng người Việt Nam ta rất ít đọc sách. Mình có làm video về đọc sách họ cũng không xem. Mình nghĩ hoàn toàn ngược lại. Nếu người việt mình ít đọc sách thì mình càng phải làm nhiều video về sách để chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với mọi người. Nhưng mình không nghĩ rằng người việt ít đọc sách. Nếu bây giờ các bạn lên các mạng xã hội thì có rất nhiều nhóm đọc sách, dậy sớm để đọc sách. Người việt ta đã thay đổi rất nhiều và ngày càng trú tâm vào rèn luyện những thói quen tốt để mỗi ngày một tốt hơn.

Đối với mình đọc sách là một khoảng thời gian rất tuyệt vời. Mình chỉ mong có nhiều thời gian hơn để đọc sách. Thống kê cho chúng ta biết những người đọc nhiều hơn thì giàu hơn, họ có sức khỏe tương đối tốt hơn, họ có nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Nếu bạn có thể đọc nhanh hơn và nhận được nhiều thông tin hơn từ nó, bạn sẽ sẵn sàng đọc thường xuyên hơn chứ?

Video này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên hữu ích về cách dạy cho bộ não của bạn những kỹ thuật tuyệt vời để đọc sách nhanh hơn và hiểu được nhiều hơn từ nó.